tai-video-tu-facebook-ve-may-tinh_9

Cách tải video từ facebook về máy tính thành công 100%

Cùng Jamsnap.com tìm hiểu các cách tải video từ facebook về máy tính nhé. Những video mà bạn yêu thích hay là những video bạn có thể chỉnh sửa và up lên bản tin của mình để cùng chia sẻ tới bạn bè. Jamsnap.com sẽ chia sẻ tới các bạn cách tải video facebook tốt nhất hiện nay nhé.

Cách tải video từ Facebook về máy tính

Một trong những trang mạng xã hội được người dùng nhiều nhất hiện nay không chỉ là với giới trẻ nói chung mà còn có tất cả mội người mọi lứa tuổi, các thế hệ khác nhau sử dụng đó là ứng dụng FACEBOOK. những người có máy tính, laptop, máy tính bảng, hay đơn giản chỉ là 1 cái smartphone có kết nối internet thôi là chúng ta đều có thể cài đặt ứng dụng Facebook và lướt xem tin tức từ bạn bè người thân hay các bản tin khác từ mọi lĩnh vực khác nhau. Tất các hệ điều hành phổ biến hiện nay như MacOS, IOS, Windows, Windows Phone, Android đều có hỗ trợ cài đặt ứng dụng.

Làm như thế nào để bạn có thể tải video trên facebook về thì hãy cùng mình xem bài viết dưới đây để thực hiện thành công nhé.

#Cách 1: Cách tải video Facebook bằng trang web fbdown.net

Bước 1:Bạn click chuột phải vào video Facbook mà mình muốn tải về máy tính –==>sau đó chọn Hiển thị URL Video.

tai-video-tu-facebook-ve-may-tinh

Bước 2: Bạn bôi đen toàn bộ URL Video Facebook –==> Click chuột phải chọn Copy hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + C nhé.

tai-video-tu-facebook-ve-may-tinh_1

Bước 3: truy cập tại đây để vào trang web tải video facebook

Bước 4: Paste URL Facebook Video bạn muốn tải vào ô như hình dưới –==> Chọn Download.

tai-video-tu-facebook-ve-may-tinh_2

Bước 5: Chọn Download Video in Normal Quality hoặc Download Video in HD Quality.

tai-video-tu-facebook-ve-may-tinh_4

Bước 6: Chọn biểu tượng 3 chấm như sau.

tai-video-tu-facebook-ve-may-tinh_5-2

Bước 7: Chọn Download –>sau đó chọn vị trí lưu video tải từ Facebook ( nếu có ) –>tiếp đến chờ đợi và kiểm tra kết quả.

tai-video-tu-facebook-ve-may-tinh_6

Cách 2: Tải video fb bằng Cốc Cốc

Một trình duyệt web nữa giúp người dùng có thể tải video từ facebook tootd nhất hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua nữa đó lad cốc cốc. Trình duyệt Internet  Cốc Cốc là một trong những công cụ nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả khi bạn muốn tải phim, video hay nhạc trên facebook. Cách cài đặt vô cùng đơn giản bạn trên có thể tiến hành cài đặt chúng trên cả hệ điều hành Windows và MacOS.

Hơn thế thế đây cũng là một công cụ lướt web giúp chúng ta có thể dùng để tải video Youtube tót nhất hiện nay chỉ với vài cái click chuột đơn giản thôi là bạn có thể download thành công rồi.

Cách làm như sau: bạn chỉ càn chọn đinh dạng video như MP4. MP3, 3GB, MKV, FLV và chất lượng video, MV ( HD, Full HD)—-> sau đó click chuột vào nút tải xuống—> và chờ đợi video tải về máy tính là xong nhé.

tai-video-tu-facebook-ve-may-tinh_10

#Cách 3: Tải video từ facebook bằng IDM

Một phần mềm tải video không chỉ trên facebook mà cả trên Youtube chuyên nghiệp, nhanh chóng tốt nhất hiện nay không thẻ không nhắc tới đó là IDM. Bạn cũng có thể tham khảo cách download bằng IDM tại đường link dưới đay nhé:

Sau khi đã tải và cài đặt Internet Download Manager về máy tính, laptop. Phần mềm sẽ tự động tích hợp tiện ích IDM vào các trình duyệt web của chúng ta như Google Chorme, Mozilla Firefox, Opera và một số các trình duyệt khác. một ưu điểm vượt trội của phần mềm này là nó tự động bắt link video một cách dẽ dàng, đơn giản.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn Video bạn muốn tải về ––> chọn Download this video ( biểu tượng IDM ).

tai-video-tu-facebook-ve-may-tinh_8

Bước 2: Hãy chọn chất lượng và định dạng video bạn muốn như MP4 full HD, SD , MP3 —> Chờ đợi quá trình download là xong nhé.

tai-video-tu-facebook-ve-may-tinh_9

Lời kết

compositionwithjavascript đã vừa giới thiệu tới các bạn 3 cách tải video từ  facebook về máy tính tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể thực hiện để cùng lưu giữ những video thú vị, hấp dẫn nhé.

Chúc tất cả các bạn thực hiện thành công! Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình và đúng quên share tới mọi người để cùng thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *